Áo forever 21 nam chính hãng nhập từ thị trường Mỹ

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang Áo forever 21 nam hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Áo forever 21 nam như áo khoác namáo thun nam cao cấp, áo sơ mi nam hàng hiệu

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

Xem thêm  Áo thun puma nam chính hãng hàng xách tay online trên mạng

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

ÁO NAM FOREVER 21

áo khoác nam Forever 21– Mã sản phẩm: 220558 
Áo forever 21 nam
XEM NGAY
—————————————————

áo khoác nam Forever 21– Mã sản phẩm: 220556 
Áo forever 21 nam
XEM NGAY
—————————————————
Áo forever 21 nam
áo khoác nam Forever 21– Mã sản phẩm: 220553 
Áo forever 21 nam
XEM NGAY
—————————————————

Forever 21 là một chuỗi các đại lý Hoa Kỳ bán lẻ quần áo với các chi nhánh tại các thành phố lớn ở Hoa Kỳ, Puerto Rico, Canada, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông. F21 cung cấp các mặt hàng thời trang và phụ kiện chất lượng với giá cả phải chăng cho phụ nữ trẻ, nam giới và trẻ em gái. Hình ảnh tiếp thị của F21 dựa trên các mặt hàng “made-in-USA” sản xuất tại California. Nguồn thiết kế của F21 lấy từ hàng trăm nhà cung cấp ở miền Nam California. Hàng hóa của F21 không có thông số kỹ thuật thống nhất, mô hình hoặc thậm chí kích thước; những chi tiết đều khác nhau với từng nhà cung cấp.

Xem thêm  Áo sơ mi nam hàng hiệu xách tay

Dây chuyền – ban đầu được biết đến như “Fashion 21” dự định lúc đầu chủ yếu là dành cho phụ nữ trung niên. Cửa hàng được thành lập ở L.A, California vào năm 1984 bởi doanh nhân Hàn Quốc Won Chang và vợ ông Jin Sook Chang. Cửa hàng đầu tiên của “Fashion 21” mở vào ngày 21 tháng 4 năm 1984. Đến cuối năm đầu tiên, doanh số bán hàng đã tăng từ $35.000 đến $700.000. “Fashion 21” cuối cùng mở rộng và thay đổi tên thương hiệu từ “Fashion 21” thành tên hiện tại của nó, “Forever 21”.

TARU bán các sản phẩm của thời trang Áo forever 21 nam chính hãng như áo thun Forever 21 nam, áo sơ mi Forever 21, áo khoác Forever 21, giày dép Forever 21 nhập khẩu từ Forever 21 US.

Đạt Viết