Thời trang quần Docker nam xách tay từ Mỹ cho phái mạnh

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang quần Docker nam hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng quần Docker nam xách tay, quần kaki Docker nam

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

Xem thêm  Mua quần bò nam hàng hiệu tại Hà Nội chính hãng

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

QUẦN DOCKERS NAM

quần kaki Dockers– Mã sản phẩm: H21067
quần Docker nam
XEM NGAY
—————————————————

quần kaki Dockers– Mã sản phẩm: H21370
quần Docker nam
XEM NGAY
—————————————————

Các thương hiệu Dockers® đã trở thành nền tảng của y phục nam giới trong hơn ba mươi năm. Đầu tiên giới thiệu vào năm 1986 tại San Francisco, California, Mỹ cổ điển này đã có mặt tại trung tâm của những người đàn ông phong trào mặc quần áo bình thường cho tất cả các dịp từ đầu đến chân. đổi mới chu đáo của họ và các chi tiết có ý nghĩa luôn luôn phục vụ một mục đích, không phải là một xu hướng. Hôm nay, các thương hiệu quần Docker nam Dockers® tiếp tục được kaki yêu thích của Mỹ cung cấp một loạt các trang phục và phụ kiện không có sự thỏa hiệp về chất lượng, chỉ cần linh hoạt, phong cách thiết yếu. Một thương hiệu mang tính biểu tượng cho kẻ tốt ở khắp mọi nơi, quần Docker nam các thương hiệu Dockers® là một bộ phận của Levi Strauss & Co. và có sẵn trên toàn thế giới trong hơn 59 quốc gia và trong sáu lục địa.

Xem thêm  Quần jogger kaki nam hàng hiệu

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.